Review quán thịt rừng vô cùng nổi tiếng – Hương rừng Đà Lạt

0

Nhà hàng Hương rừng Đà Lạt, nổi tiếng với các món đặc sản của núi rừng Tây Nguyên.

Quán có nhiều món đặc sản Tây Nguyên như cơm lam, gà nướng, thịt lợn dân tộc. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về độ ngon, độc đáo và đẹp mắt.

Đánh giá chi tiết về nhà hàng Hương Rừng Đà Lạt

  • Địa chỉ nhà hàng: 6B Đa Phú, Đường Ankroet, Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Số điện thoại: 0263 357 0357
  • Giờ kinh doanh: 10: 00-23: 00

Tôi thích không gian rộng rãi gần gũi với thiên nhiên ở đây. Đặc biệt tại quán là những món ăn mang đậm hương vị núi rừng như gà nướng.

Gà các bạn tự chọn sau đó nhà hàng làm sạch để các bạn tự nướng hoặc nhà hàng sẽ chế biến cho các bạn. Đảm bảo vệ sinh và chất lượng.

Ngoài ra ở đây còn có món lợn rừng nướng chao rất ngon. Đây là loại lợn rừng đạt tiêu chuẩn nên da giòn, thịt mềm, ăn không bị bở.

Thịt heo được tẩm ướp vừa miệng rồi nướng trên bếp than hồng cùng đậu bắp, bí đỏ … chấm với nước chấm đặc trưng của quán. Chắc chắn sẽ khiến bạn không thể quên những món ăn ở nơi này.

Cơm gà nướng ở quán Hương Rừng Đà Lạt
Cơm gà nướng ở quán Hương Rừng Đà Lạt

Quán cũng có món Cơm Lam, nhưng cảm nhận cơm Lam là đồ nếp xay sẵn rồi cho vào ống nướng cho thơm chứ không phải cơm nước nấu từ đầu.

Ngồi trong tiết trời se lạnh của Đà Lạt và thưởng thức những món thịt rừng nướng hay hấp, nhâm nhi ly rượu ấm là một cảm giác thật tuyệt vời.

Không gian của nhà hàng Hương Rừng rất rộng rãi

Nhà hàng sân vườn tầm trung nằm trên đường vào khu du lịch Thung Lũng Vàng chuyên phục vụ các món ăn đặc sản Tây Nguyên. Không gian rộng rãi, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Có bãi đậu xe ô tô và xe máy miễn phí.

Không gian bên ngoài của nhà hàng Hương Rừng Đà Lạt

Đặc biệt có bàn ngoài trời để chúng mình tận hưởng tiết trời se lạnh đặc trưng của Đà Lạt.

Đúng phong cách miền núi, mỗi bàn là một chòi riêng biệt nên bạn có thể thoải mái lựa chọn chỗ ngồi ưng ý.

Leave a comment